Plugin SharkURL dành cho thành viên có Website sử dụng Wordpress

Plugin SharkURL là Plugin mà Shark.vn phát triển nhằm giúp cho các thành viên dễ dàng rút gọn link và kiếm tiền thông qua website cá nhân sử dụng Wordpress. Thay vì sử dụng mã scripts can thiệp vào mã nguồn, bạn chỉ cần bỏ ra 5s để cài đặt plugin và cấu hình sử dụng 1 cách dễ dàng. Bài viết này Shark URL Shortener sẽ hướng dẫn bạn các cài đặt và cấu hình Plugin SharkURL cho Wordpress.

SharkURL Plugin Wordpress

Việc cài đặt Plugin như nào thì chắc các bạn đã có web thì bạn sẽ biết cách cài đặt rồi, mình chỉ hướng dẫn bạn cách cấu hình thôi !!!!

Tải về SharkURL Plugin: 

https://goo.gl/QHvjUA

Hình ảnh trong phần cấu hình SharkURL Plugin

Trong này có 3 vấn đề bạn cần quan tâm đó là:

- Token key: Đây là mã Token mà Shark URL cung cấp cho bạn. Để lấy mã Token bạn hãy truy cập vào đường dẫn này, copy mã API Token và parse vào ô đầu tiên.

- Tên miền: Ở ô này bạn sẽ nhập những tên miền mà bạn không muốn bị rút gọn bởi plugin. Mỗi tên miền nhập trên 1 dòng và không cần nhập http:// và https://. Ví dụ như hình demo ở bên trên :v

- Patterns: Mã hóa tất cả các đường dẫn theo biểu thức chính quy. Sử dụng khoảng trắng để ngăn cách giữa biểu thức và modifier.

Sau đó lưu lại và thưởng thức thành quả thôi !!!

Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc Email : sharkurlshortener@gmail.com, chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ Shark.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SharkURL/

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/201801850384398/

ĐỌC THÊM: Hướng Dẫn Sử Dụng Full Page Script Trên Shark URL Với Người Có Web/Blog Riêng

Published on: 12:03, 19/01/2018