Hướng dẫn đăng ký thành viên tại Shark URL Shortener

Để bắt đầu kiếm tiền với Shark.vn các bạn cần phải đăng ký làm thành viên. Việc đăng ký thành viên tại Shark URL cũng rất đơn giản, chỉ cần 5 bước là bạn đã có thể tham gia hệ thống rút gọn link kiếm tiền lớn Việt Nam - Shark.vn rồi. Mời bạn cũng theo dõi !

Bước 1: Vào Shark.vn, ngôn ngữ mặc định là tiếng Việt nên rất đơn giản trong việc đăng ký.

Bước 2: Nhấp vào TÀI KHOẢN.

[​IMG]Bước 3: Nếu chưa có tài khoản bạn có thể tùy chọn đăng nhập bằng facebook hoặc google. Tuy nhiên bạn nên nhấp vào Đăng ký thành viên mới để đăng ký một tài khoản mới sao cho dễ quản lý sau này (nếu đã có tài khoản thì đến đây bạn chỉ cần nhập username và password để đăng nhập vào khu vực quản lý dành cho thành viên).
 

[​IMG]


Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, bao gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, xác nhận captcha rồi nhấn Submit để hoàn thành quá trình đăng ký.
 

[​IMG]


Bước 5: Đăng nhập vào email vừa đăng ký, bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận được gửi từ Shark URL Shortener, bạn mở email đó ra và nhấp vào đường link được gửi kèm, đó chính là link kích hoạt tài khoản.
 

[​IMG]
Lưu ý: Nếu như bạn không tìm thấy Email kích hoạt ở trong thư mục thư đến thì bạn có thể tìm nó ở trong mục Thư Spam.
Xong 5 bước đăng ký trên là bạn đã có một tài khoản thành viên tại Shark.vn, giờ bạn có thể đăng nhập vào kiếm tiền bất cứ lúc nào.

Thật đơn giản phải không nào !!!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email : sharkurlshortener@gmail.com

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/SharkURL/

Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/201801850384398/

Published on: 08:39, 20/12/2017